CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN BÌNH TÂN MINH TOÀN

Tổng hợp các cách thông bồn cầu hiệu quả triệt để

Bồn cầu bị tắc nghẽn đã không còn là gì quá đáng sợ khi đã có những cách thông tắc hiệu quả nhất dưới đây. Với những phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả từ dễ tới khó này, bạn sẽ có thể tự xử lý tắc nghẹt tại nhà mà không cần phải gọi thợ thông tắc đến. Xem ngay.

Tổng hợp những cách thông bồn cầu hiệu quả triệt để

1.Thông bồn cầu bằng cá lóc hoặc lươn

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bjan những cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất từ dễ tới khó để bạn tự xử lý tắc nghẽn bồn cầu tại nhà thành công mà không cần có sự trợ giúp củ thợ thông tắc. Phương pháp đầu tiên mà chúng tôi đề cử cho bạn chính là một phương pháp vô cùng truyền thống của người dân Việt Nam ta. Đó chính là sử dụng cá lóc hoặc lươn để thông thoát đường ống. Bạn có thể sử dụng một số lọi cá khác, miễn sao kích thước của nó phù hợp và có thể thành công đi vào đường ống thoát của bồn cầu. Tại sao tôi lại cho rằng phương pháp này đơn giản nhất trong các phương pháp? Bởi vì việc bạn cần làm chỉ là mua một con cá, chúc đầu nó xuống bồn cầu và thả nó xuống, chỉ thế thôi. Con cá sẽ làm hết tất cả mọi việc còn lại – thông tắc cầu nghẹt bằng cách đẩy vật thể gây nghẹt vào bể phốt.
 

Tổng hợp các cách thông bồn cầu hiệu quả triệt để
Thông bồn cầu với cá lóc

2. Thông bồn cầu nghẹt với nước nóng 


Phương pháp đơn giản thứ hai là sử dụng nước nóng để thông nghẹt bồn cầu. Nước nóng đi vào bồn cầu sẽ khiến các vật thể hữu cơ đông thành khối bên trong đường ống bị tan rã ra, dễ dàng bị nước cuốn trôi đi chứ không còn sức uy hiếp lớn có thể gây tắc nghẹt nữa.

Cách thực hiện: Đun một ấm nước sôi, để nguội trong 5 phút và đổ từ từ vào miệng của bồn cầu. Sau đó nhấn nút xả nước để dòng nước cuốn trôi vật thể gây tắc nghẽn đã được phân hủy và tan rã đó.

> > Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu có tiếng kêu ục ục
 

Các cách thông bồn cầu hiệu quả triệt để
Thông bồn cầu với nước nóng

 
3. Thông bồn cầu bị tắc nghẽn với nước rửa chén


Phương pháp đơn giản thứ ba giúp bạn thông bồn cầu tại nhà mà không cần thợ chính là thông tắc bằng nước rửa chén. Trong trường hợp này, nước rửa chén đóng vai trò như một chất tẩy rửa, chất hoạt động bề mặt mạnh, khiến cho các khối chất thải hữu cơ gây nghẹt bên trong đường ống phân hủy, đồng thời còn đánh tan cặn bẩn, dầu mỡ bám trên thành đường ống như cách nó vẫn hay làm khi rửa chén bát. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đổ nước rửa chén vào trong bồn cầu, khoảng 1 bát.
Bước 2: Đổ thêm một ấm nước nóng vào bên trong bồn cầu.
Bước 3: Đợi trong khoảng thời gian 15 phút.
Bước 4: Nhấn nút bồn cầu để xả. 
 

Các cách thông bồn cầu hiệu quả triệt để nhất hiện nay
Dùng nước rửa chén để thông bồn cầu

 
4. Thông bồn cầu bằng dây thép


Đến phương pháp thứ ba, độ khó đã được nâng lên cao, lúc này, để thông bồn cầu bị nghẹt, các bạn cần phải có một số dụng cụ phù hợp để thông tắc. Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các biện cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà với dây thép hoặc móc treo kim loại. Nếu nhà bạn có sẵn dây thép, bạn có thể sử dụng nó, còn nếu không có, có thể sử dụng móc treo để tiến hành. Trong trường hợp bạn sử dụng móc treo quần áo, bạn nên tạo hình cho móc treo có hình dáng thích hợp để thông nghẹt bồn cầu theo các bước như sau:

Bước 1: Duỗi thẳng cây móc kim loại.
Bước 2: Sử dụng kềm để bẻ cong một đầu làm tay cầm.
Bước 3: Lấy một cái khăn cũ hoặc vải cuốn quanh đầu còn lại của thanh móc kim loại.
Bước 4: Dùng dây chun buộc chặc lại và nhiều vòng.
 

Các cách thông bồn cầu hiệu quả triệt để nhất mà bạn chưa biết
Móc treo có thể thông được bồn cầu


Sau khi đã có được dụng cụ thích hợp, các bạn thực hiện thông nghẹt bồn cầu theo nhưng bước sau đây:

Bước 1: Đưa đầu có quấn vải vào miệng bồn cầu.
Bước 2: Đẩy thanh kim loại sâu vào đường ống.
Bước 3: Gặp được vật gây trở ngại thì dùng sức đẩy nó vào bể phốt.
Bước 4: Xả nước lại để kiểm tra đã thông tắc thành công hay chưa.
 

Các cách thông bồn cầu hiệu quả triệt để bạn chưa biết
Thông tắc thành công với móc treo

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng

Hỏi: Anh Trần Chí Dũng ngụ tại đường Lý Thường Kiệt quận Tân Bình hỏi: “Tôi có thể sư dụng bột thông cống vi sinh EcoClean Clog Away để thông nghẹt bồn cầu hay không? Nghe nói đó là sản phẩm bột thông tắc vi sinh có khả năng hạn chế tối đa khả năng tái phát tắc nghẽn?”

Trả lời: Xin cảm ơn anh Dũng đã gửi câu hỏi về công ty thông tắc của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Thưa anh Dũng, có một hiểu lầm về sản phẩm thông tắc và xử lý dầu mỡ bằng vi sinh EcoClean Clog Away ở đây. Nếu bồn cầu nhà anh bị tắc nghẽn do chất thải hữu cơ, thức ăn thừa, rêu, tóc,... anh có thể sử dụng các loại bột thông tắc chuyên dụng dành cho bồn cầu, các nhãn hiệu nổi tiếng và được nhiều sự tin tưởng của khách hàng như Tracatu, Hando, V Green,...Còn đối với sản phẩm bột thông tắc đường ống vi sinh EcoClean Clog Away, sản phẩm này chỉ có hiệu quả thông tắc đường ống bị nghẹt do dầu mỡ đóng thành khối và tích tụ bên trong đường ống, không có tác dụng phân hủy rác thải và các chất thải hữu cơ. Sản phẩm này thông thường được sử dụng tại khu vực đường ống bồn rửa chén bát hoặc các khu vực đường ống có chứa nhiều dầu mỡ chứ không phải trong các trường hợp tắc nghẽn thông thường. Vì thực chất các sản phẩm vi sinh này là một tập hợp những vi sinh sinh vật có khả năng ăn dầu mỡ chứ không thể an chất hữu cơ, anh sử dụng sản phẩm này cho trường hợp tắc nghẽn bồn cầu thông thường sẽ không đạt được kết quả tối ưu mà còn gây lãng phí vì giá thành của bột EcoClean Clog Away là khắ đắt. Trong trường hợp tắc nghẹt bồn cầu thông thường, anh chỉ cần ra chợ hoặc siêu thị, mua một gói bột thông bồn cầu có giá chỉ vài chục nghìn đồng là có thể giải quyết vấn đề. Nếu anh vẫn còn thắc mắc nào về vấn đề trên hoặc muốn tham khảo một số sản phẩm hóa chất thông bồn cầu nghẹt tại đơn vị chúng tôi thì có thể gọi điện ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: Cách thông bồn cầu triệt để, cách thông bồn cầu hiệu quả, tổng hợp cách thông tắc bồn cầu tại nhà, thông bồn cầu không cần thợ, phương pháp thông bồn cầu hiệu quả

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã