CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN BÌNH TÂN MINH TOÀN

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại Biên Hòa

Biên Hòa là một thành phố vô cùng đẹp và tiện nghi. Cuộc sống của người dân nơi đây trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết khi có dịch vụ thông bồn cầu nghẹt. Công ty thông cầu nghẹt của chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín và chất lượng tại Biên Hòa. Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng để được phục vụ.

Đơn vị thông nghẹt bồn cầu tại Biên Hòa


Là một trong những đơn vị thông tắc bồn cầu nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, không phụ sự mong mỏi và chờ đợi của cư dân thành phố Biên Hòa, công ty chúng tôi đã thành lập và hoạt động chi nhánh thông bồn cầu nghẹt tại đây đã hơn 5 năm. Trong suốt khoảng thời gian 5 năm này, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 1000 hộ dân khác nhau tại địa bàn với hơn 2500 ca tắc nghẽn. Không chỉ hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng tôi còn đạt được một mục đích cao cả hơn đó chính là góp phần xây dựng một cuộc sống tiện nghi và thuận lợi cho các cư dân thuộc địa bàn tỉnh Biên Hòa. 

Chi nhánh thông bồn cầu tại Biên Hòa được thành lập và xây dựng không thua với cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh là bao. Tại đây, có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, công cụ thông nghẹt bồn cầu, phương tiện vận chuyển và di chuyển nhanh nhất,... Quan trọng là tất cả các thiết bị và phương tiện này đều là các sản phẩm mới và được bảo dưỡng một các cẩn thận nhất, vì thế các khách hàng có thể yên tâm về các ca thông tắc của chúng tôi.

> > Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu có tiếng kêu ục ục
 

thông bồn cầu biên hòa
Đơn vị thông bồn cầu tại Biên Hòa

Các dịch vụ của công ty thông bồn cầu chúng tôi


Khác với cái tên đơn giản này, cơ sở của chúng tôi cung cấp rất nhiều những dịch vụ khác nhau để có thể giúp khách hàng hoàn thiện cuộc sống một cách tốt nhất và đa năng nhất. Sau đây, các bạn có thể tham khảo tên những dịch vụ của chúng tôi:

- Dịch vụ thông nghẹt bồn cầu với các dụng cụ tiên tiến và hiện đại.
- Thông nghẹt bồn cầu với bột thông tắc.
- Dịch vụ rút hầm cầu mà không cần đục phá.
- Nhận rút hầm cầu cho nhà dân.
- Nhận rút hầm cầu cho các đối tượng như nhà trọ, chung cư, khách sạn.
- Dịch vụ vận chuyển chất thải với các xe lớn các kích cỡ từ 3 khối đến 6 khối.
- Nhận thông tắc bồn rửa mặt, đường ống nước thải,...
- Đào hầm và nạo vét hầm.
- Nạo vét hố ga sạch sẽ.
 

thông bồn cầu, hút hầm cầu biên hòa
Dịch vụ rút hầm cầu tại Biên Hòa


Phạm vi hoạt động của đơn vị chúng tôi


Đơn vị thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa hoạt động trên khắp mọi mặt trận 29 phố phường. Cụ thể, nếu các bạn ở các khu vực sau đây, các bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để sử dụng dịch vụ thông tắc với giá rẻ nhất: phường An Hòa, Bình Đa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hố Nai, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hòa, Tân Hiệp Tân Mai, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, Long Hưng, An Bình, Bửu Hòa, Hòa Bình, Long Bình, Long Bình Tân, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Hạnh.

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu hiệu quả
 

thông bồn cầu biên hòa giá rẻ
Cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt dù bạn ở đâu

Khi nào bạn cần gọi cho đơn vị thông bồn cầu Biên Hòa


Để tình huống không bao giờ trở thành quá muộn, ngay khi gặp những dấu hiệu sau đây, các bạn cần phải gọi ngay cho công ty của chúng tôi để khắc phục một cách triệt để:

- Bồn cầu dội hoài không chịu trôi.
- Bồn cầu kêu ùng ục mỗi khi xả nước.
- Bồn cầu bốc mùi hôi thối của chất thải khiến bạn khó chịu.
- Các chất thải tràn ra khỏi bồn cầu.
- Giấy vệ sinh nổi trên bồn cầu, không dội xuống được.
- Nước thoát đi một cách chậm chạp.

Bất cứ khi nào gặp một trong những tình trạng trên, hãy đặt ngay nghi vấn có vấn đề gì với bồn cầu của mình?”. Nhấc máy và gọi ngay tới đầu dây của số điện thoại đường dây nóng của đơn vị thông nghẹt bồn cầu Biên Hòa chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 

thông bồn cầu biên hòa chất lượng
Gọi cho chúng tôi ngay khi bồn cầu có dấu hiệu nghẹt

 

Chuyên mục hỏi đáp cùng với khách hàng 


Hỏi: Anh Trần Phú Lâm ngụ tại đường Nguyễn Thiện Thuật quận 3 hỏi: “Tôi thấy ở trên mạng ghi rằng nước rửa chén có thể thông tắc bồn cầu, thậm chí dầu gội còn có thể. Có phải tất cả các loại xà phòng đều thông tắc bồn cầu được hay không?”

Trả lời: Xin chào anh Lâm, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Câu hỏi của anh quả là một câu hỏi thú vị. Rất nhiều người cũng như anh quan tâm đến vấn đề này, tuy nhiên, họ vẫn chưa thể tự mình tìm ra được câu trả lời sao cho thích hợp. Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ thay mọi người tìm câu giải đáp cho vấn đề này. Thật ra, nguyên lý của việc sử dụng xà phòng để thông nghẹt nhà vệ sinh à hoàn toàn khác với nguyên thông tắc của các loại hóa chất thông nghẹt bồn cầu như bột thông bồn cầu, nước thông bồn cầu,... Các hóa chất này có thành phần chính là các hóa chất tẩy mạnh và độc hại, chúng có thể phân hủy chất hữu cơ và một số chất vô cơ trong một khoảng thời gian ngắn, từ đó, khiến các nguyên nhân gây tắc nghẽn không còn sức uy hiếp để gây trở ngại cho bồn cầu nữa. Còn đối với nước rửa chén cũng như các loại xà phòng khác, chúng được sử dụng như là một chất bôi trơn, giống như dầu mỡ, lợi dụng đặc tính trơn của nó để sử dụng sức mạnh của dòng nước cuốn trôi vật gây tắc nghẽn bên trong đường ống thoát của bồn cầu ra bể phốt. Và các loại xà phòng đã huy rất tốt tính chất này. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại xà phòng nào cũng đều có thể thông tắc bồn cầu thành công và không gây hại cho đường ống. Trường hợp ngoại lệ mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là xà bông giặt quần áo. Thành phần của xà bông giặt không giống như những loại xà bông khác có chất bôi trơn mà lại chứa nhiều xút, có khả năng tẩy mạnh. Xút không gây hại đường ống, nó chỉ khiến cho các vi khuẩn có lợi cho quá trình tự phân hủy của chất thải bị tiêu diệt, từ đó nguy cơ tái diễn tắc nghẽn sẽ càng tăng cao. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng nước rửa chén hay xà bông tắm gội để thông nghẹt chứ không bao giờ sử dụng bột giặt bao giờ cả. Xin trân trọng thông báo tới chị. 

Tags: rút hầm cầu biên hòa, giá hút hầm cầu tại biên hòa, hut ham cau binh duong, hút hầm cầu bình dương, hút hầm cầu giá bao nhiêu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã