CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN BÌNH TÂN MINH TOÀN

Cách làm thơm nhà vệ sinh của bạn triệt để

Nhà vệ sinh là nơi dễ dàng có mùi hôi nhất trong cấu trúc một ngôi nhà thông thường. Vì thế, các bạn phải biết cách giữ làm sao cho nhà vệ sinh không bị bốc mùi, đồng thời làm thơm nhà vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cũng như là tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp một số cách làm thơm cũng như là khử mùi nhà vệ sinh nhanh và hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đi theo trình tự khi làm thơm nhà vệ sinh như sau: diệt trừ nguyên nhân gây mùi – khử mùi – làm thơm nhà vệ sinh. Với quá trình này, các bạn yên tâm, mùi hôi nhà vệ sinh 100 % sẽ được khai trừ, thay vào đó là mùi hương mà bạn yêu thích.

Những cách làm thơm nhà vệ sinh đơn giản 

1. Xử lý mùi hôi với sản phẩm thông tắc


Nguyên nhân gây ra mùi hôi nhà vệ sinh đó chính là chất thải. Mùi hôi của chất thải có thể bốc lên từ bồn cầu và các vị trí lỗ cống thoát nước sàn nếu chúng bị sự cố tắc nghẽn. Vì thế, để tiêu trừ được mùi hôi, các bạn phải đảm bảo chất thải bị tắc nghẽn trong các thiết bị thoát nước này không còn nữa. Để thông tắc bồn cầu cũng như là đường ống nói chung, chung ta có thể sử dụng bột thông cống, hóa chất thông tắc cống hoặc các sản phẩm vi sinh để thông tắc. Các sản phẩm hóa chất có tác dụng làm phân rã các chất thải, giúp đường ống được lưu thông. Còn sản phẩm vi sinh chuyên dụng vừa có thể thông thoát đường ống vừa có thể khử được mùi hôi tại đường ống. Các bạn có thể tham khảo một số nhãn hiệu bột thông cống uy tín và đáng tin cậy để tìm mua các sản phẩm này.

> > Xem thêm: Cách làm thơm phòng ngủ một cách tự nhiên
 

Cách làm thơm nhà vệ sinh với sản phẩm thông tắc
Cách làm thơm nhà vệ sinh với sản phẩm thông tắc
 

2. Khử mùi hôi với sản phẩm khử mùi


Như đã nói ở phía trên, nếu bạn sử dụng sản phẩm thông đường ống có thành phần vi sinh thì việc khử mùi hôi nhà vệ sinh của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nếu không, bạn cũng đừng lo lắng. Có rất nhiều các để khử mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài. Bạn có thể áp dụng các cách khử mùi tự nhiên với bã cà phê hay giấm. Hoặc mua ngay cho gia đình một sản phẩm khử mùi hôi, hút ẩm đặt cố định trong nhà vệ sinh. Các sản phẩm khử mùi hiện nay có tích hợp rất nhiều công dụng như hút ẩm, khử mùi, diệt trừ vi khuẩn, đánh đuổi côn trùng và tỏa hương ra nhè nhẹ.
 

Cách làm thơm nhà vệ sinh với sản phẩm khử mùi hôi
Cách làm thơm nhà vệ sinh với sản phẩm khử mùi hôi

3. Làm thơm nhà vệ sinh với các nguyên liệu từ thiên nhiên


Làm thơm nhà vệ sinh với tinh dầu

Giai đoạn cuối cùng trong quy trình làm thơm sau đây cũng chính là giai đoạn quan trọng nhất. Để nhà vệ sinh có mùi hương thơm ngát và dễ chịu, các bạn có thể sử dụng một số nguyên liệu, hương liệu từ tự nhiên. Chẳng hạn như sử dụng tinh dầu để xông trong nhà vệ sinh, hoặc đơn giản là pha vài giọt tinh dầu với một bình xịt nước nhỏ, mỗi khi ra vào nhà vệ sinh thì xịt vào, trong vòng một ngày, đảm bảo nhà vệ sinh sẽ có một mùi hương nhè nhẹ. Không chỉ vậy, việc sử dụng hương liệu hoa khô và tinh dầu khử mùi được rất nhiều người ưa chuộng do có thể cảm nhận được mùi hương một cách tự nhiên và có thể tự do lựa chọn mùi hương mà mình yêu thích.
 

Cách làm thơm nhà vệ sinh với tinh dầu
Cách làm thơm nhà vệ sinh với tinh dầu

 
Làm thơm nhà vệ sinh với túi hương 

Với phương pháp làm thơm nhà vệ sinh với các hương liệu khô, các bạn nên đặt hoa khô và trong một cái túi vải nhỏ. Lưu ý, không đặt trong hộp kín và cũng không đạt trong túi zip, vì nếu như vật đựng quá kín, mùi hương của hương liệu sẽ không thể phân tán trong không khí. Sau khi đặt hương liệu vào trong túi vải, treo túi vải vào các móc quần áo cao trong nhà vệ sinh, hoặc các vị trí khác, miễn sao vị trí ấy không dính được nước và thông thoáng. Lúc này, hương thơm dịu nhẹ từ túi hương mới có thể phát huy hết tác dụng. 
 

Cách làm thơm nhà vệ sinh với túi hương
Cách làm thơm nhà vệ sinh với túi hương

 
Làm thơm nhà vệ sinh với vỏ cam

Phương pháp này có vẻ cầu kỳ hơn hai phương pháp còn lại. Các bạn cần chuẩn bị vỏ cam tươi, vỏ quýt tươi rửa sạch và để cho ráo nước. Tiếp theo, đặt một cục than đỏ hồng vào trong một cái bát sứ (không sử dụng bát nhựa hay mika). Khi chắc chắn vỏ cam đã khô thì đặt vỏ cam lên cục than đó, đặt vào nhà vệ sinh. Tinh dầu từ vỏ cam sẽ được xông lên, làm thơm nhà vệ sinh của bạn. 
 

Cách làm thơm nhà vệ sinh với vỏ cam
Cách làm thơm nhà vệ sinh với vỏ cam

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Chị Trần Vân Anh ngụ tại đường Nguyễn Trãi quận 5 hỏi: “Nhà vệ sinh gia đình tôi gần đây bị bốc mùi hôi thối của chất thải. Tôi đã kiểm tra sơ bộ, nhà vệ sinh được vệ sinh sạch nhưng không hiểu vì sao vẫn có mùi hôi này. Công ty có thể giải đáp cho tôi không?”

Trả lời: Xin cảm ơn chị Vân Anh đã gửi câu hỏi về cho đơn vị xử lý mùi hôi của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Nhà vệ sinh dù đã được vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn bốc mùi hôi có thể do một số tình trạng sau đây. Đầu tiên, chị hãy kiểm tra thử xem mùi hôi này bốc lên từ vị trí nào trong nhà vệ sinh. Thông thường, có hai vị trí có thể bốc lên mùi nước thải: lỗ cống thoát sàn và bồn cầu. Nếu vị trí lỗ cống thoát nước sàn bị bốc mùi hôi, điều này có nghĩa là đường ống đang bị tắc nghẽn bởi chất thải hữu cơ, chất thải này đang trong thời kỳ phân hủy nên bốc mùi hôi lên miệng cống. Đối với trường hợp này, để khử mùi hôi, chị cần thông tắc và làm sạch đường ống này. Chị có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc tự mình thông tắc tại nhà với các phương pháp đơn giản với baking soda, muối, giấm, nước nóng,... Nếu trường hợp của chị là trường hợp thứ hai, mùi hôi bốc lên từ bồn cầu, lúc này, có thể bồn cầu nhà chị đang gặp một số sự cố như hầm cầu đầy, bồn cầu tắc nghẽn, bồn cầu lắp đặt sai lệch, ron gạch giữa sàn nhà và bồn cầu bị hở,... Trong các trường hợp này, để đảm bảo hiệu quả khử mùi và thông tắc, chị nên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin trân trọng thông báo tới chị. 

Tags: khử mùi nhà vệ sinh, làm thơm nhà vệ sinh, cách khử mùi nhà vệ sinh, cách làm thơm nhà vệ sinh, làm thơm nhà vệ sinh, làm thơm nhà vệ sinh với các nguyên liệu từ thiên nhiên

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã