CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN BÌNH TÂN MINH TOÀN

Rút hầm cầu quận Bình Tân chất lượng tiêu chuẩn

Dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Tân đang có những khuyến mãi hấp dẫn trong mùa hè này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, đon vị hút hầm cầu Bình Tân tại sao lại có sức hút kỳ lạ đến vậy? Phải chăng đó là do chất lượng, giá cả và tính chuyên nghiệp? Tìm hiểu ngay về đơn vị thông hút chất thải được tin dùng nhất tại đia bàn quận Bình Tân trong năm vừa qua để khám phá những điều bất ngờ.

Vì sao nên hút hầm cầu tại quận Bình Tân định kỳ?


Cứ mỗi vài năm thì người ta cần phải hút hầm cầu một lần, nhưng khoảng cách này quả thực có hơi lâu nên đôi khi gia chủ cũng quên mất là đã tới thời hạn thông hút hầm cầu. Vì sao cần rút hầm cầu định kỳ, có lẽ nhiều người vẫn còn khá nhiều thắc mắc về những câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Hầm cầu của chúng ta thực chất là một hệ thống hầm gồm nhiều ngăn có chức năng chứa chất thải. Các loại chất thải từ các hệ thống thoát nước thải khác nhau như bồn cầu, bồn rửa, hố ga,... sẽ đổ dồn về hầm cầu. Với nước thải, nước thải sẽ di chuyển thoát ra bên ngoài thông qua hệ thống thoát nước, còn lại các chất thải xơ sẽ lắng đọng xuống hầm chờ ngày được hút ra khỏi hầm. Vì mỗi lần rút hầm cầu đều rất tốn thời gian cũng như là chi phí, tiền bạc, vì thế, người ta không thể hút hầm cầu thường xuyên như là thông nghẹt cống được, thay vào đó, người ta sẽ đợi tới một thời điểm nhất định khi hầm có vẻ sắp đầy để thông hút. Việc hút hầm cầu định kỳ giúp cho hệ thống các đường ống và thiết bị thoát nước hoạt động một cách tốt nhất, không bị hư hỏng hay trục trặc. 
 

Rút hầm cầu quận Bình Tân chất lượng tiêu chuẩn
Người dân nên thông hút hầm cầu định kỳ

Các dịch vụ của đơn vị rút hầm cầu quận Bình Tân


Tại Bình Tân, các bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thông hút hầm cầu chất lượng cao nhất. Công ty của chúng tôi là trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút chất thải uy tín và giá rẻ nhất khu vực, vì thế, có được sự tín nhiệm của khá nhiều công ty, tập đoàn và các tổ chức lớn. Chúng tôi từng tiến hành thông hút toàn diện chất thải cho các tòa cao ốc lớn và các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn có tiếng trong khu vực và được họ đánh giá cao cũng như là không tiếc lời khen ngợi hoa mỹ. Hiện tại, đơn vị rút hầm cầu quận Bình Tân có các dịch vụ như sau:

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận Bình Tân

- Rút hầm cầu cho các hộ dân cư tại địa bàn quận Bình Tân.
- Rút hầm cầu cho nhà trọ và chung cư.
- Thông hút chất thải, dầu mỡ, chất thải công nghiệp cho các công xưởng, xí nghiệp, nhà máy sản xuất công nghiệp.
- Hút hầm cầu cho các loại hình kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, trà sữa,...
- Hút hầm cầu tại các khu vực đông người như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, nhà vệ sinh công cộng,...
 

Rút hầm cầu quận Bình Tân chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu
Hút chất thải cho hộ dân

 

Không chỉ có thể, công ty rút hầm cầu quận Bình Tân còn phục vụ rất nhiều những dịch vụ có liên quan khác như:

- Thông cống nghẹt.
- Thông tắc đường ống nước thải.
- Bảo trì hệ thống và thiết bị đường ống thoát nước.
- Thông bồn cầu, thông nghẹt bồn rửa chén, thông tắc bồn rửa mặt,...
- Di chuyển, vận chuyển chất thải với phương tiện hiện đại và nhiều kích cỡ như xe bồn từ 3 mét khối tới 10 mét khối.
- Sửa chữa và lắp đặt hệ thống đường ống thoát nước, nhà vệ sinh, hầm cầu,...
- Nạo vét hố ga hay đường hầm.
- Nạo vét cống, chất thải,...
 

Rút hầm cầu quận Bình Tân chất lượng tiêu chuẩn tại TPHCM
Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa

Phạm vi hoạt động rút hầm cầu quận Bình Tân


Đội ngũ làm việc của chúng tôi là một đội hình trải dài tại các khu vực và địa bàn, với những nhân viên chăm sóc khách hàng tốt nhất được được tại trung tâm. Còn các nhân viên kỹ thuật, thợ rút hầm cầu lành nghề,... được phân bố tại những địa điểm khác nhau tại từng khu vực để đảm bảo có mặt nhanh nhất mỗi khi bất cứ một khu vực nào nhận được yêu cầu thực hiện hút chất thải.

Nếu vị trí nhà các bạn nằm trong những khu vực này, đội ngũ công nhân của chúng tôi sẽ tới được trong thời gian nhanh nhất: 13A, 19A, 1A, 24A, 3A, 9A, 16A, 5A, 32B, 16B, 14B, 2B, 3B, 1B, 53C, 1C, 5D, 18D, 2D, 5F, 26/3, 34, 29, An Dương Vương, Bình Hưng Hòa, Ấp Chiến Lược, Bùi Tư Toàn, Cầu Kinh, An Lạc, Bình Long, Bùi Dương Lịch, Dương Bá Cung, Dương Tự Quán, Đình Nghi Xuân, Ao Đôi, Bến Lội, Cây Cám, Bình Trị Đông, Chiến Lược, Cống Lở, Hồ Văn Long, Bà Hom, Đình Tân Khai, Bình Thành, Hoàng Văn Hợp, Kênh Nước Đen, Khiếu Năng Tĩnh, Hương lộ 2, Kinh Dương Vương, Hương Lộ 80, Kênh 19/5, Lâm Hoành, Lê Công Phép, Liên khu 8-9, Hương Lộ 3, Lô Tư, Liên Khu 2-10, Hương lộ 5, Lê Đình Cẩn, Liên Khu 10, Liên Khu 16-18, Liên Khu 5 - 6, Lê Tấn Bê, Miếu Gò Đông, Liên Khu 4 - 5, Đỗ Năng Tế, Đất Mới, Hồ Học Lãm, Liên Khu 5-11-12, Liên khu 4-5, Phan Anh, Nguyễn Văn Cự, Nguyễn Triệu Luật, Số 2, Miếu Bình Đông, Nguyễn Cửu Phú, Nguyễn Trọng Trí, Nguyễn Hới, Số 1, Miếu Gò Xoài, Mã Lò, Phạm Đăng Giảng, Phan Đăng Giảng, Quốc Lộ 1A, Nguyễn Quý Yêm, Tân Hòa Đông, Số 4, Số 25, Số 8B, Tên Lửa, Tân Kỳ Tân Quý, Trần Thanh Mại, Vĩnh Lộc, Võ Văn Kiệt, Tây Lân, Nguyễn Thức, Tập đoàn 6B, Tỉnh Lộ 10, Trần Đại Nghĩa, Trương Phước Phan, Số 5, Võ Văn Vân, Võ Trần Chí, Số 8, Số 6, Số 7, Số 3, Sơn Kỳ, Trần Văn Giàu, Tân Tạo, Phùng Tá Chu, Quốc Lộ 1, Nguyễn Thị Tú.
 

Rút hầm cầu quận Bình Tân
Xe bồn di chuyển bất cứ địa điểm nào để hút hầm cầu

 

Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng 


Hỏi: Anh Trần Chí Trung ngụ tại đường Kinh Dương Vương quận Bình Tân hỏi: “Nhà tôi hầm cầu lúc xây dự tính là khoảng 3 mét khối, vì sao trong hóa đơn lại tính là 4 khối?” 

Trả lời: Xin chào anh Trung, cảm anh ơn đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Thưa anh Trung, chúng tôi rất tiếc về sự hiểu lầm bất tiện này. Thực chất tình huống này xuất hiện là do nguyên nhân sau đây. Các chất thải xơ cứng bị lắng xuống bên dưới đáy của hầm cầu rất khó có thể thông hút ra bên ngoài như những chất thải dạng lỏng khác. Vì thế, để có thể hút được hầm cầu một cách sạch sẽ nhất, người ta phải pha trộn nước vào bên trong hầm và sử dụng các công cụ thích hợp để làm lỏng, đánh tan các chất rắn. Khi này, sẽ xuất hiện hiện tượng thể tích của chất thải tăng lên một cách đáng kể, vì khi ở dưới hầm, các chất thải này tồn tại ở dạng rắn, liên kết chặt chẽ với nhau, không chiếm quá nhiều diện tích và không gian bên trong hầm vì thế ta cứ nghĩ là không có nhiều chất thải. Đến khi chất thải kết hợp với nước và tồn tại ở dạng lỏng, chúng sẽ diễn ra quá trình nở ra của chất thải, khiến thể tích của chúng tăng lên đáng kể. Đó chính là lí do vì sao ở hầm 3 mét khối thì vẫn vừa nhưng hút lên lại có đến 4 mét khối trong trường hợp nhà chị. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo con số 4 mét khối là vô cùng chính xác, bởi lẽ chúng tôi có sử dụng cân điện tử cân vào lúc đã thông hút hoàn toàn, có sự chứng kiến của chủ nhà ở đó, nên việc gian lận là không thể xảy ra. Hy vọng mọi hiểu lầm sẽ được làm rõ tại đây, mong anh và quý khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty của chúng tôi trong thời gian tới. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: hút hầm cầu quận tân phú, hút hầm cầu quận bình thạnh, công ty rút hầm cầu quận bình thạnh, hút hầm cầu quận Tân Bình, rút hầm cầu quận Bình Tân, dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ