CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN BÌNH TÂN MINH TOÀN

Làm sao để khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bị đầy

Vào một ngày mưa ẩm ương, bạn thức giấc và đi vào nhà vệ sinh để vệ sinh cá nhân thì phát hiện một mùi hôi nồng nặc khó ngửi bốc hừng hực lên từ bồn cầu trong nhà vệ sinh. Bạn cần phải tìm cách giải quyết tình trạng này ngay nếu như bạn không muốn gặp những phiền phức khác lớn hơn.

Hầm cầu đầy xuất hiện mùi hôi như thế nào?


Hầm cầu bị đầy vẫn có thể gây mùi hôi cho nhà vệ sinh, bạn có tin không? Hầu như ai cũng không tin cho đến khi chính họ trở thành những nạn nhân của tình huống này. Vì sao hầm cầu đầy lại có thể gây mùi lên tận nhà vệ sinh. Thật ra, các bạn chưa biết rõ đó thôi, tình trạng này thường gặp ở những gia đình ở thành phố nhiều hơn là các gia đình ở nông thôn. Bởi lẽ hiện nay, tại các thành phố lớn, đất chật người đông, khi xây nhà không có nhiều không gian và đất trống để xây hầm cầu bên ngoài nhà của mình nên tất cả các công trình nhà ở tại thành phố đều có một thiết kế như nhau đó là hầm cầu được đặt ngay dưới nền nhà vệ sinh. Khi hầm cầu đầy, không gian chứa chất thải lẫn khí hôi không còn nhiều nên lượng khí hôi này len lỏi qua các đường ống nước dưới nền nhà vệ sinh và bốc lên thông qua bồn cầu hoặc các rãnh ở sàn nhà. Chính vì thế, một khi mùi hôi này bốc lên là không thể nào kìm lại được bằng những cách thông thường. Nếu bạn phát hiện bồn cầu nhà mình có những biểu hiện và nghi vấn bốc mùi hôi nồng nặc do hầm cầu đầy, bạn cần phải thực hiện ngay những phương pháp khử mùi hôi mạnh tay dưới đây.
 

Mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy
Hầm cầu đầy sẽ xuất hiện mùi hôi

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy

1. Hút hầm cầu


Biện  pháp cần thiết nhất và hữu hiệu nhất có thể làm giảm đáng kể mùi hôi bồn cầu do hầm cầu đầy đó chính là rút chất thải ở hầm cầu. Một khi hầm cầu không còn quá tải chất thải, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, không còn mùi hôi khó chịu dằn vặt bạn mỗi đêm nữa. Để thông hút chất thải tại hầm cầu, các bạn cần tìm một công ty hút hầm cầu uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực, hoặc nhanh nhất, các bạn có thể liên hệ với đơn vị thông hút cầu cống của chúng tôi qua đường dây nóng. Chúng tôi là đội ngũ hút hầm cầu uy tín và được đánh giá cao tại khu vực, được nhiều khách hàng tìm kiếm và tin dùng. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ có cơ hội được thể hiện mình, được phục vụ bạn trong tương lai sớm nhất.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận Bình Tân
 

Mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy phải xử lý ra sao
Hút hầm cầu để không còn mùi hôi

 
2. Khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy bằng vi sinh


Biện pháp thứ hai được đánh giá là một biện pháp tức thời nhưng vô cùng thông minh. Đó chính là sử dụng những sản phẩm thông tắc bồn cầu, hầm cầu bằng vi sinh. Phương pháp này hiệu quả ở chỗ, các sản phẩm vi sinh này chứa một lượng lớn các vi sinh vật, các lợi khuẩn có khả năng phân hủy chất thải và tự sinh sôi vô cùng nhanh. Khi vào được trong đường ống và hầm cầu nói chung, các lợi khuẩn này sẽ xem chất thải như là thức ăn mà tiêu thụ, từ đó, làm giảm lượng chất thải bên trong hầm cầu. Không chỉ thế, thành phần của các sản phẩm vi sinh hiện nay còn bao gồm cả các enzym có khả năng khử mùi vô cùng hiệu quả, thành công vừa thông tắc, vừa khử mùi cho bồn cầu.


Khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy bằng vi sinh
Khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy bằng vi sinh

 
3. Khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm đầy với sản phẩm khử mùi


Sau khi đã hút hầm cầu, mùi hôi từ hầm bốc lên sẽ được ngăn chặn, không còn mùi mới nữa, nhưng mùi cũ thì vẫn còn đó, lúc này, việc bạn cần làm là khử ngay mùi hôi còn sót lại bám bên trong nhà vệ sinh. Để khử mùi hôi này, có rất nhiều cách mà các bạn có thể áp dụng như khử mùi hôi với bã cà phê, khử mùi cùng tinh dầu, khử mùi với giấm,... Hoặc sử dụng các sản phẩm khử mùi đang có bán tại thị trường như long não, gel khử mùi, sáp khử mùi, bình xịt tinh dầu khử mùi,...


Khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy bằng cà phê
Khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy bằng bã cà phê

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Anh Nguyễn Việt Trung ngụ tại đường Hồ Thị Kỷ quận 10 hỏi: “Gia đình tôi kinh doanh nhà hàng, quán ăn cho nên việc vệ sinh trong quán cũng như trong nhà là rất được coi trọng. Tuy nhiên, dạo gần đây, nhà vệ sinh nhà tôi khu vực quán ăn lại bị bốc mùi hôi. Tuy mùi hôi không quá nồng nhưng phần nào đó cũng sẽ ảnh hưởng tới việc kinh doanh cửa tiệm. Tôi muốn hỏi công ty về một số cách khử mùi hôi nhanh chóng và hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng này.”

Trả lời: Xin cảm ơn anh Trung vì đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Nhà vệ sinh của gia đình anh bị bốc mùi hôi nhẹ, trong trường hợp này, xin anh hãy kiểm tra xem nhà bồn cầu nhà vệ sinh có bị tắc nghẽn hay không. Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn, việc bốc mùi hôi cũng là lẽ đương nhiên, vì thế, để ngăn chặn được mùi hôi, anh cần thông tắc bồn cầu nhà mình. Ngoài ra, anh cũng nên kiểm tra xem, bồn cầu nhà anh có những dấu hiệu lạ dưới đây hay không:
 
-Bồn cầu không xả nước được hoặc nước xả đi rất chậm, rất tốn thời gian.
-Bồn cầu khi xả nước sẽ nghe tiếng động lạ như ục ục.
-Xuất hiện mùi hôi của chất thải.
-Bồn cầu bị nghẹt, trào chất thải trong trường hợp xấu nhất.

Nếu như bồn cầu nhà anh có những hiện tượng trên đây thì 80 % đến 90 % hầm cầu nhà anh có dấu hiệu đầy, không tiếp tục chứa được chất thải nên mùi hôi dễ dàng bốc lên. Lúc này, anh cần liên hệ với các công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp để hỗ trở thông hút chất thải ra ngoài. Anh có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi để tiết kiệm chi phí dịch vụ. Hiện chúng tôi có chương trình giảm giá đối với các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ. Hy vọng có thể phục vụ anh trong tương lại gần nhất. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy, hầm cầu đầy gây mùi hôi, cách khử mùi hôi bồn cầu, cách khử mùi hôi nhà vệ sinh, xử lý hầm cầu đầy gây mùi hôi, mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy, khử mùi hôi hầm cầu